236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

"Mình rất hài lòng & tự tin vì da sáng mịn & vòng eo thon gọn hơn”(*)Kết quả tùy vào cơ địa mỗi người

Suốt quá trình mang thai, mình khá lo lắng về sức khỏe và vóc dáng sau sinh...

Suốt quá trình mang thai, mình khá lo lắng về việc hồi phục sức khỏe và vóc dáng sau sinh, mình cũng tham khảo nhiều ý kiến của rất nhều bạn bè và bạn mình đã giới thiệu mình dịch vụ Jamu Mommy Center. Mình cũng lên trang web của Jamu để tìm hiểu thêm, và thấy rằng các phương pháp cũng như liệu trình sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên. Vì thế mình cảm thấy an tâm và quyết định lựa chọn dịch vụ tại đây để chăm sóc sau sinh.

Chị Ngân (Bình Tân) - Chủ Doanh Nghiệp

Sau khi kết thúc 2 liệu trình đầu tiên, mình thấy rất hài lòng & tự tin vì da sáng mịn hơn & vòng eo cũng thon gọn hơn rất nhiều (*)Kết quả tùy vào cơ địa mỗi người

Mình đăng kí 1 lúc 3 gói liệu trình tại Jamu Mommy Center, đó là Phục hồi làm đẹp, Thon Gọn Trắng Sáng, và Trắng Sáng Thảo mộc Jamu. Sau khi kết thúc 2 liệu trình đầu tiên, mình thấy rất hài lòng & tự tin vì da sáng mịn hơn & vòng eo cũng thon gọn hơn rất nhiều

Mình đặc biệt thích phần đắp Pilis trán trong liệu trình, đắp Pilis giúp mình giảm được căng thẳng nhiều và được thư giãn thật sự.

Về tác phong làm việc, các bạn rất thân thiện, nhiệt tình, và bộ phận chăm sóc khách hàng rất chu đáo.

Chị Ngân hạnh phúc bên con gái.

Các mẹ nên lựa chọn 1 dịch vụ chăm sóc sau sinh uy tín, hoàn hảo để có thể sớm hồi phục sức khỏe, vóc dáng và vẻ đẹp sau sinh!

Mình thấy đây là dịch vụ rất hữu ích cho các mẹ sau sinh nhất là các mẹ không có người thân bên cạnh. Mình khuyên các mẹ nên lựa chọn 1 dịch vụ chăm sóc sau sinh uy tín, hoàn hảo như Jamu Mommy Center để có thể sớm hồi phục sức khỏe, vóc dáng và vẻ đẹp sau sinh!

Lưu ý: kết quả khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người

Cảm nhận khách hàng