236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

“Liệu pháp Jamu không chỉ giúp sức khỏe hồi phục mà còn giúp cho tinh thần của mình tốt hơn"

Mình và ông xã mình cũng tham khảo rất nhiều spa về dịch vụ chăm sóc sau sinh & cuối cùng quyết định đăng kí sử dụng dịch vụ tại Jamu Mommy Center

Thật ra trong quá trình mang thai, mình và ông xã mình cũng tham khảo rất nhiều spa về dịch vụ chăm sóc sau sinh và khi tìm hiểu trên Internet cũng như ở các forum, mình thấy rằng Jamu Mommy Center có uy tín, được nhiều mẹ lựa chọn….nên mình quyết định đăng kí sử dụng dịch vụ tại đây và mình cảm thấy hài lòng vì quyết định đấy.

Chị Trần Thị Lệ Hằng – Hiệu trưởng Trường MN Canada -  Việt Nam

Sau liệu trình 20 buổi, vòng eo của mình đã thon gọn & săn chắc hơn rất nhiều (*)Kết quả tùy vào cơ địa mỗi người

Mình đã đăng kí gói 20 buổi để Phục hồi sức khỏe sau sinh. Bạn chuyên viên Ngọc đến chăm sóc cho mình hằng ngày. Mình khá hài lòng khi được massage vùng bụng, bởi vì sau đó vòng eo của mình trở nên thon gọn và săn chắc hơn rất nhiều, thật sự là mỗi ngày, mình đều mong để gặp chuyên viên Ngọc.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Jamu Mommy Center có thể nói là rất tốt…

Ngoài ra, thêm một điều mình cảm thấy hài lòng nữa đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của Jamu Mommy Center rất tốt. Các bạn rất nhiệt tình, thường xuyên gọi điện thăm hỏi tình hình sức khỏe của mình & chăm sóc chu đáo cho khách hàng, ngay cả khi mình đã kết thúc liệu trình rồi, các bạn vẫn gọi điện hỏi thăm. Mình rất vui vì điều đó. 

 

Chị Hằng rạng rỡ bên con yêu của mình

Mình nghĩ nếu như các mẹ sau khi sinh đang phân vân lựa chọn một dịch vụ chăm sóc sau sinh hoàn hảo thì hãy chọn Jamu Mommy Center

Theo mình việc Phục hồi sức khỏe cho bà mẹ sau sinh là hết sức cần thiết, và chọn cho mình một dịch vụ chăm sóc phù hợp là một lựa chọn thông minh cho các bà mẹ sau sinh. Liệu pháp Jamu không chỉ giúp sức khỏe hồi phục nhanh hơn mà còn đặc biệt giúp cho tinh thần của mình trở nên tốt hơn. Mình nghĩ rằng, nếu như các bà mẹ sau khi sinh đang phân vân lựa chọn cho mình một dịch vụ chăm sóc thì hãy chọn Jamu.

Cảm nhận khách hàng