236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

"Mình đã giảm 12cm bụng, mình rất vui và hài lòng” - (*)Kết quả tùy vào cơ địa mỗi người

… Mình được một vài người bạn đã sử dụng qua dịch vụ của Jamu Mommy Center & kết quả là rất hài lòng về hiệu quả mang lại …

Trong quá trình mang thai, mình khá băn khoăn và lo lắng về việc hồi phục sức khỏe, làn da cũng như vóc dáng sau khi sinh. Do vậy, mình đã tìm hiểu rất nhiều thông tin các dịch vụ chăm sóc sau sinh trên thị trường. 

Mình có một vài người bạn đã sử dụng qua gói dịch vụ sau sinh của Jamu Mommy Center đã giới thiệu cho mình. Sau đó, mình cũng lên website để tìm hiểu thêm thông tin, thấy có rất nhiều mẹ tin dùng và sử dụng dịch vụ của Jamu Mommy Center, chính vì vậy đã quyết định đăng kí gói chăm sóc sau sinh tại đây.   

          Hình 1 – Chị Chi Mai – Chuyên viên truyền thông cty SSI

… Đầu liệu trình vòng eo của mình là 85 cm, đến giữa liệu trình giảm xuống còn 79 cm và đến cuối liệu trình chỉ còn 73 cm. Mình giảm được tổng cộng 12cm,  thật sự mình rất vui và hài lòng …

(*)Kết quả tùy vào cơ địa mỗi người

Mình đăng kí gói liệu trình Phục Hồi Làm Đẹp 15 buổi. Điểm đầu tiên mình hài lòng là liệu trình xông hơi thảo mộc Jamu và massage sau sinh Jamu, giúp mình thư giãn & giảm stress rất nhiều.

Đặc biệt vòng eo của mình giảm khá nhiều, mình được các bạn đo ba lần trong liệu trình, đầu – giữa & cuối liệu trình. Đầu liệu trình vòng eo của mình là 85 cm, đến giữa liệu trình giảm xuống còn 79 cm và đến cuối liệu trình chỉ còn 73 cm. Mình giảm được tổng cộng 12 cm,  thật sự mình rất vui và hài lòng. (*)Kết quả tùy vào cơ địa mỗi người

Các bạn chuyên viên của Jamu có tay nghề khá tốt, các thao tác massage nhẹ nhàng. Các bạn rất gọn gàng, luôn dọn dẹp cẩn thận trước khi ra về. Mình đánh giá cao về sự chuyên nghiệp đấy. Nhưng hơn tất cả, đó là sự nhiệt tình chu đáo của các bạn, giúp mình cảm thấy rất hài lòng và càng yêu mến Jamu hơn.

Hình 2 – Chị Chi Mai rạng ngời bên con gái.

Các mẹ nên dành ra một ít thời gian cho bản thân mình, lựa chọn một dịch vụ chăm sóc sau sinh uy tín, hiệu quả như Jamu Mommy Center để có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe và lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.

Mình cũng có một chút chia sẻ với các mẹ, trong suốt thời gian thai kì, người mẹ đã chịu nhiều vất vả. Sau sinh, cơ thể người mẹ vẫn còn mệt mỏi, nhưng đây cũng là thời điểm để các mẹ có thể dễ dàng hồi phục lại sức khỏe và vóc dáng nhanh chóng. Vì thế, các mẹ nên dành ra một ít thời gian cho bản thân mình, lựa chọn một dịch vụ chăm sóc phục hồi sau sinh uy tín, hiệu quả như Jamu Mommy Center để có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe và lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.

Mình đã sử dụng dịch vụ của Jamu Mommy Center, cho đến bây giờ mình thật sự hài lòng và mình tin rằng đây là quyết dịnh đúng đắn của mình.

 

Cảm nhận khách hàng