236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

Vừa giảm cân, vừa đẹp da với nước đậu đen

Mách nhỏ nhé, mẹ không cần phải quá vất vả kiêng khem để giảm cân nữa, chỉ với một cốc nước đậu đen rang mỗi ngày chỉ trong 1 tuần, mẹ có thể giảm đến 3 kg đấy!

Ngoài những công dụng trong ẩm thực và y học, đậu đen còn là phương pháp làm đẹp hữu ích được chị em phụ nữ bao đời nay sử dụng. Trong đậu đen chứa albumin, sinh tố A, B, C, PP, protid, glucid, lipid, muối khoáng giúp làm đẹp da, mát cơ thể từ trong và đặc biệt nước uống từ loại đậu này giúp phái đẹp giảm cân nhanh chóng.

 

 

 Nước đậu đen giúp chị em sau sinh giảm lượng đường trong máu, từ đó giảm cân hiệu quả, góp phần đào thải độc tố, bảo vệ làn da

Phụ nữ Nhật Bản thường là những người đi đầu trong việc làm đẹp bằng các sản phẩm tự nhiên. Và họ cũng đã dùng nước đậu đen rang để giảm số cân nặng cơ thể cũng như làm đẹp da từ bên trong. 

Cách nấu nước đậu đen rang để giảm cân

Tốt nhất là nước đậu đen được nấu từ những hạt đậu đen xanh lòng. Để đạt chất lượng cao, bạn nhặt kỹ, bỏ những hạt thối, mốc và chọn hạt mẩy căng.

- Bước 1:

Đậu đen cho lên chảo rang lửa vừa tới khi vàng và có mùi thơm. Hoàn thành việc rang đậu, bạn mang đậu vừa rang đã để nguội đi hạ thổ. Sau đó cho vào hộp kín để dùng dần.

- Bước 2:

Bạn cho đậu đen đã rang vào ấm và đun sôi khoảng 10 phút hoặc dùng hãm như trà trong thời gian ngắn. Sau đó, bạn có thể dùng như trà hoặc pha loãng uống thay nước mỗi ngày. 

 

 

 

Phương pháp giảm cân với đậu đen còn giúp bạn có làn da đẹp

 

 

 

Đây là thành phẩm sau khi nấu nước đậu đen rang và chị em có thể sử dụng ngay được rồi

Mỗi ngày bạn nên uống từ 1 - 2 cốc nước đậu đen và có thể thay đổi bằng việc thêm đường hoặc muối cho dễ uống. Nếu kiên trì thực hiện uống nước đậu đen rang, bạn có thể giảm cân nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn đồng thời làn da cũng sẽ mịn màng, trắng sáng hơn, lỗ chân lông và các vết nám giảm dần.

Chúc bạn thành công nhé!