236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

Rạn Da Sau Sinh - Mẹ Có Chuẩn Bị Để Đối Mặt ??

 

Mang thai bé yêu là niềm hạnh phúc vô vàn đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, hành trình mang thai ắt hẳn kèm theo muôn vàn nỗi lo bởi sự thay đổi từ bên trong cho đến ngoại hình bên ngoài của mẹ. Đặc biệt, đối với mẹ mang thai lần đầu, vết rạn trên da bụng sẽ là điều ám ảnh nhất, bởi không phải mẹ nào cũng chuẩn bị tâm lí sẵn sàng hoặc kinh nghiệm để giảm thiểu những vết rạn đó.

Tăng cân, phù nề, ắt hẳn đa phần các mẹ trước khi mang thai bé sẽ hình dung ra. Còn rạn bụng, những vết rạn từ đậm đến nhạt, vết nhăn nheo đến rạn mờ, tất cả sẽ đi theo mẹ, khó lòng mà trị được. Jamu sẽ hướng dẫn cho mẹ 1 cách để đề phòng ngay từ những bước đầu tiên, giảm thiểu 50 - 80% vết rạn da.

Khi sinh bé, da bụng của mẹ sẽ căng ra để đón chào bé yêu. Sự căng da bụng này dẫn đến các sợi collagen ngay vùng da bụng bị đứt gãy, tạo thành những vết rạn. Những vết rạn này ban đầu sẽ có màu đỏ, gọi là vết rạn máu, sau đó sẽ dần chuyển sang màu nâu đen, cuối cùng nếu may mắn sẽ mờ dần và có màu trắng sữa, nếu không may sẽ tạo thành những vết da bụng nhăn nheo.

vết rạn máu

                               Vết rạn ban đầu sẽ có màu đỏ , gọi là "Vết rạn máu"

Vết rạn chuyển sang màu trắng

Sau một thời gian, nếu may mắn, vết rạn sẽ mờ dần và chuyển sang màu trắng sữa

Vết rạn bị nhăn

         Có rất nhiều trường hợp, bụng mẹ đã bị các vết nhăn vĩnh viễn


Các vết rạn này, phần lớn là vì cơ địa của mẹ. Tuy nhiên, chúng ta có những cách để giảm thiểu tình trạng của vết rạn, đó chính là sử dụng Dầu Dừa. Tốt nhất là các mẹ dùng Dầu Dừa để massage ngay từ khi có kế hoạch mang thai bé. Khi massage bụng vời dầu dừa, da bụng sẽ có được sự đàn hồi. Khi đó, các sợi collagen dưới da cũng được co dãn. Khi mang thai bé yêu, da bụng sẽ được co dãn ra, không bị đứt gãy các sợi collagen, hoặc giảm thiểu bớt tình trạng này, giúp cho da bụng của mẹ sau sinh vẫn đẹp, vẫn mịn.


Dầu dừa Jamu

Hãy dùng dầu dừa để massage bụng ngay trước khi có kế hoạch mang thai bé đễ giảm thiểu các vết rạn xuất hiện một cách tối đa

Mỗi tuần 2 lần, ngay khi có kế hoạch chuẩn bị bé yêu, hãy massage bụng với dầu dừa, để da bụng được co dãn, đàn hồi. Mẹ nên dùng dầu dừa loại được nấu thủ công nguyên chất, để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hãy giữ cho mình luôn xinh đẹp, rạng ngời, dù là sinh mấy bé, các mẹ nhé!

Liên hệ với Jamu để được tư vấn và chăm sóc và tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: 236/2 Nguyễn Thái Bình, p12, Q Tân Bình

Số điện thoại (028) 3948 1799 - (028) 38490694

Hotline: 0915959983

F: facebook.com/JamuMommyCenter