236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

Chỉ 3 Phút Mỗi Ngày, Mẹ Tút Lại Vòng Eo Thon Gọn Sau Sinh

 

Lấy lại vòng eo thon gọn sau sinh thực sự không hề dễ dàng phải không mẹ? Nhưng đó không phải là lý do để bỏ cuộc, nếu kiên trì và tìm ra đúng phương pháp chắc chắc mẹ sau sinh sẽ lấy lại vóc dáng như ý.

Chỉ với 3 phút thực hiện những điều dưới đây, mẹ sau sinh sẽ tút lại vòng eo thon gọn, có khi còn đẹp hơn cả thời còn son nữa đấy.

 

3 Phút massage bụng

Massage bụng sẽ giúp vòng bụng của chúng ta săn chắc hơn rất nhiều.

Cách thức thực hiện massage như sau:

- Đầu tiên, các mẹ xoa hai tay vào nhau cho lòng bàn tay thật ấm.

- Tiếp đó, lấy rốn làm tâm điểm, xoay bàn tay xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ. Các mẹ lặp lại động tác này 15 đến 30 lần trong vòng 3 phút mỗi ngày. Với động tác này, toàn bộ vùng mỡ quanh rốn sẽ được tác động rất lớn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả có vòng eo thon gọn sau sinh thì các mẹ nhà mình nhớ là phải thực hiện cực kỳ thường xuyên và kiên trì đấy nhé!

 

3 Phút ngồi thiền

Các mẹ sau sinh chắc chắn là bộn bề với hàng tá công việc không tên đúng không nào? Tuy nhiên, chỉ cần dành 3 phút để thiền, tập trung vào hơi thở mỗi ngày sẽ giúp mẹ giải tỏa căng thẳng. Và mẹ có biết không? Giảm căng thẳng cũng góp phần không nhỏ vào việc lấy lại vòng eo thon gọn sau sinh.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Cortisol là một loại hormon được giải phóng khi mẹ gặp căng thẳng. Hormon này có xu hướng làm tăng lượng đường trong cơ thể và lưu trữ mỡ ở vùng bụng dưới. Chính vì vậy, dù bận rộn như thế nào thì mẹ nhớ dành ra 3 phút mỗi ngày để thiền nhé.

 

3 Phút uống nước ấm mỗi ngày

Rất đơn giản mà lại cực hiệu quả, chỉ bằng việc uống nước ấm mỗi sáng và tối đi khi ăn, không chỉ giúp đánh bay mỡ bụng, mà còn tốt cho hệ tiêu hóa của mẹ.

Nước ấm giúp phá vỡ các mô mỡ, hay còn gọi là chất béo trong cơ thể mẹ, từ đó giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Biện pháp này sẽ giúp mẹ sở hữu vòng eo thon gọn sau sinh vừa an toàn lại vô cùng tiết kiệm.

 

3 Phút với Bột thảo mộc săn chắc Tapel 

Bột thảo mộc săn chắc Tapel được rất nhiều mẹ bầu ở khắp các nơi trên thế giới ưa thích, điển hình như: Singapore, Hongkong, Malaysia và Trung Quốc. Điều này chứng minh rằng, bột thảo mộc săn chắc Tapel đã đem lại hiệu quả rất lớn trong việc cải thiện vòng eo của mẹ sau sinh.

Bột Tapel với thành phần chính từ lá trầu và một số thành phần thuốc Bắc, giúp nhanh chóng làm giảm tích nước và đem đến vòng eo thon gọn sau sinh.

Cách pha bột thảo mộc Tapel chưa đầy 3 phút:

Bước 1: Hòa 1 viên Tapel với nước ấm thành hỗn hợp sệt.

Bước 2: Đắp lên toàn bộ lên vùng bụng.

 

Để bột thảo mộc Tapel thẩm thấu vào vòng bụng, thì mẹ cần dùng thêm đai nịch bụng Tapel. Thời gian quấn bụng từ 4 - 6 tiếng để đạt hiệu quả tối đa.

Lưu ý nhỏ: Sau khi tháo đai, mẹ cần vệ sinh sạch sẽ vùng bụng để tránh bị kích ứng nhé!

 

Giờ đây, các mẹ nhà mình đã nắm được bí kíp sở hữu vòng eo thon gọn sau sinh. Hãy chia sẻ để có thật nhiều mẹ bầu khác biết được bí kíp này nhé!

JAMU chúc các mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng như mong muốn!

 

=============================

JAMU MOMMY CENTER - SPA BẦU, CHĂM SÓC & LÀM ĐẸP SAU SINH TẠI NHÀ

Website: www.jamu.com.vn

FB: https://www.facebook.com/JamuMommyCenter/

Địa chỉ: 236/2 Nguyễn Thái Bình, p12, Q Tân Bình

Tư vấn nhanh: 0917 699 983 - 0916 349 983

Điện thoại: (028) 3948 1799 - (028) 3849 069