236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

Bà Xã Victor Vũ Gây Sốt Với Bí Quyết Lấy Lại Vóc Dáng Thon Gọn Cực Nhanh Sau Sinh

 

Nhắc đến diễn viên Đinh Ngọc Diệp, người hâm mộ nhớ ngay đến nhân vật An trong Người Bất Tử. Lần đầu đóng phim của ông xã sau khi kết hôn, diễn viên Đinh Ngọc Diệp được đánh giá là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của cô cho đến thời điểm này.

 

 

Một điều vô cùng đặc biệt là sau khi đóng máy phim, cũng là lúc cả diễn viên Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ đảm nhận một “vị trí” khác, vô cùng thiêng liêng: thiên chức làm bố mẹ!

Đinh Ngọc Diệp chia sẻ vui rằng: "Anh Victor là người làm gì cũng phải đúng lịch trình, đúng giờ, cả việc có con cũng vậy. Anh quay xong phim Người Bất Tử là lên kế hoạch có con với tôi, và thực hiện rất đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành kế hoạch đó, anh lại lên đường đi phim khác."

 

Vậy là Đinh Ngọc Diệp tạm lui về hậu trường, tự chăm sóc bản thân thật thốt để chồng có thời gian đi chinh chiến làm phim thõa niềm đam mê của mình.

Gần đây nhất cộng đồng mạng được một phen phát sốt vì hình ảnh vô cùng thon gọn của diễn viên Đinh Ngọc Diệp. Cô thật sự rất biết cách để lấy lại nhan sắc của mình. Nhìn hình ảnh tươi trẻ, năng động của cô, ai ai cũng tò mò bí quyết nào đã giúp cô tút lại vóc dáng nhanh đến vậy, lại còn thần thái vô cùng rạng rỡ nữa.

 

Vốn là người kín tiếng trong cuộc sống và đời tư, tuy nhiên cô cũng hiểu rằng đây là bí quyết sẽ giúp được rất nhiều mẹ sau sinh lấy lại được vóc dáng cũng như sự tự tin của mình, diễn viên Đinh Ngọc Diệp vui vẻ chia sẻ rằng cô đã sử dụng liệu trình chăm sóc sau sinh tại Jamu Mommy Center – thương hiệu nổi tiếng về các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu & sau sinh. Liệu pháp của Jamu không chỉ được các mẹ trong nước yêu thích, mà ngay cả các mẹ nước ngoài cũng cực kỳ chuộng các dịch vụ tại đây.

Jamu thực sự là một địa chỉ lý tưởng dành cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh, không chỉ thư giãn, mà còn được hồi phục sức khỏe và lấy lại vóc dáng thon gọn như thời còn son. Cùng xem những hình ảnh của Đinh Ngọc Diệp khi sử dụng dịch vụ tại Jamu Mommy Center các mẹ nhé!