236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

Mẹ Một Con Xinh Như Hotgirl Tiết Lộ Bí Kíp Giữ Mãi Vẻ Trẻ Trung Sau Sinh

 

Gặp chị Phạm Linh ở bên ngoài với khuôn mặt xinh như hot girl và dáng người thon thả như gái đôi mươi, ít ai dám tin đây là bà mẹ một con.

Chị Phạm Huyền Linh hiện đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn, công việc hiện tại của cô là kế toán của một tập đoàn khá lớn. Với bạn bè đồng nghiệp, Linh là một cô nàng năng động, xinh xắn, hay cười. Trong văn phòng, Linh còn được ví von vui là “mẹ một con trẻ nhất công ty”.

Mẹ một con sau sinh trẻ trung rạng rỡ đến khó tin

Linh chia sẻ sau sinh cũng như bao người phụ nữ khác, cô cũng gặp các vấn đề như: vùng bụng bị trùng nhão, da bị thâm và tối màu. Hơn thế nữa, vì lần đầu mang thai nên sức khỏe của cô cũng còn khá yếu.

Nhưng chỉ sau hơn 1 tháng sau sinh, mẹ một con đã thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục, với một vẻ ngoài cực kỳ rạng rỡ và vóc dáng thon gọn.

 

 

Nhìn vào Linh, nét tươi trẻ và rạng ngời của cô không khác gì một hotgirl. Mẹ sau sinh có muốn biết bí quyết của mẹ một con 9X này là gì không? Cùng đọc tiếp để đi tìm lời giải đáp nhé!

Là người người phụ nữ hiện đại, luôn biết cách yêu thương bản thân mình, chính vì thế Linh đã tìm hiểu đến dịch vụ chăm sóc sau sinh của một thương hiệu nổi tiếng: Jamu Mommy Center. Ngay khi được tư vấn, Linh đã đặt ngay gói Phục Hồi Làm Đẹp.

 

 

Kết quả sau liệu trình, Linh giảm đến 25cm bụng, không chỉ vậy điều quan trọng là cơ thể của cô khỏe lên rất nhiều, Linh chia sẻ: “Không thể ngờ với 1 gói liệu trình mà mình đã lấy lại được sức khỏe nhanh chóng, có thêm nhiều năng lượng để chăm sóc con được tốt hơn. Và mọi người thấy không, vóc dáng của Linh bây giờ đã thon gọn rất nhiều.”

 

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tươi trẻ của mẹ một con 9x này nhé!