3 ĐIỀU JAMU KHIẾN MẸ MÊ JAMU NHƯ ĐIẾU ĐỔ 

Thứ bảy, 20/01/2024, 11:10 GMT+7

Điều gì giữ chân các mẹ khi chọn một nơi để thư giãn và chăm sóc sức khỏe đặc biệt là mẹ bầu và sau sinh. Riêng Jamu 3 điều này đã khiến các mẹ mê mẩn dịch vụ tại Jamu như điếu đổ. 

1. CHUYÊN VIÊN TAY NGHỀ CAO, ĐÀO TẠO CHUẨN BẰNG CIBTAB:  

CIBTAC là từ viết tắt của Confederation of International Beauty Therapy and Comsetology. Đây là chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức hội động thẩm định chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.
Mỗi chuyên viên trước khi chính thức phục vụ khách hàng đều phải qua rất nhiều quá trình đào tạo khắt khe chuẩn bằng CIBTAC quốc tế mới có thể đáp ứng những tiêu chí mà một người chuyên viên Jamu cần có.

2. NGUYÊN VẬT LIỆU 100% ORGANIC:

Jamu hiểu rằng cơ địa các mẹ bầu và sau sinh vô cùng nhạy cảm. Chỉ cần một chút sơ sót nhỏ thôi cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ. 
Do đó ngoài những liệu trình chuẩn Sing được thiết kế đặc biệt, nguồn nguyên liệu thảo mộc 100% nguồn gốc từ thiên nhiên chính là chìa khóa giúp Jamu trở thành thương hiệu uy tín trong 10 năm vừa qua. 


3. LIỆU PHÁP CAO CẤP CHUẨN SING ĐỘC QUYỀN:

JAMU được biết đến là liệu pháp chăm sóc cơ thể độc đáo có nguồn gốc từ Indonesia và được sử dụng để chăm sóc cho các thành viên của Hoàng tộc.

Liệu pháp JAMU đang rất được ưa chuộng tại Indonesia, Singapore, Hong Kong, Malaysia… như một phần không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe sau sinh cho người mẹ. Riêng tại Singapore, có đến 90% các mẹ tin tưởng chọn lựa liệu pháp này để phục hồi sức khỏe và vóc dáng. 

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời ấy Jamu Mommy Center đã mang về Việt Nam để các mẹ Việt có thể trải nghiệm những công dụng tuyệt vời của liệu pháp Jamu mang lại.
------------------------------
JAMU MOMMY CENTER & SLIMMING
Spa Bầu, Làm đẹp & Giảm Cân Sau Sinh Hàng Đầu Chuẩn Sing
Hotline:  0917 699 983 - 0916 349 983
                   0915 959 983 - 0931 539 983
 Website: https://jamu.com.vn/
 Office: 15/20 Thạch Lam, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TPHCM.
 CN1: 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
 CN2: Phòng khám Hiền Đức 81B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM 
#Jamumommycenter #spabau #chamsocmebau #chamsocsausinh #phuchoilamdep #thongonsausinh

line