BẠN CÓ MỘT LỜI MỜI NHƯỢNG QUYỀN TỪ JAMU BEAUTY GROUP – THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU 50 NĂM QUYỀN LỢI NÀO DÀNH CHO BẠN?

Thứ bảy, 17/09/2022, 22:15 GMT+7

Bạn đam mê đầu tư và kinh doanh? 
Bạn có niềm yêu thích với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ bầu & sau sinh? Bạn dám nghĩ – dám làm – dám ước mơ – dám thực hiện? 
- Jamu Beauty Group có hơn 50 năm hoạt động rộng khắp tại nhiều quốc gia trên thế giới, được ưa chuộng đông đảo tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, có đến 90% phụ nữ Sing tin dùng liệu pháp Jamu. 
- Năm 2013, Jamu Beauty Group đã chính thức có mặt tại Việt Nam và trong vòng 10 năm phát triển tại thị trường 100 triệu dân, đã có hơn 50.000 phụ nữ Việt lựa chọn, trong đó có nhiều sao Việt. 
- Chăm sóc sức khỏe và vóc dáng sau sinh ngày càng khẳng định đây chính là xu thế lựa chọn của phụ nữ hiện đại trong nhiều năm trở lại đây

Liệu rằng đây có phải cơ hội hợp tác đầy tiềm năng dành cho bạn? 
Hãy xem những gì mà Jamu Beauty Group sở hữu để tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn nhé! Sức mạnh thương hiệu: 50 năm thị trường quốc tế, 10 năm thị trường Việt Nam, chúng tôi không chỉ hiểu khách hàng mà còn là người bạn-tâm-giao đồng hành với những mong muốn, nhu cầu của phụ nữ nói chung, phụ nữ mang thai & sau sinh nói riêng. 
Dịch vụ đa dạng: Spa bầu & sau sinh, Trị liệu sau sinh, Spa & Beauty, Phân phối sản phẩm, chính sự đa dạng hóa dịch vụ này đã giúp chúng tôi giữ chân khách hàng dài lâu nhờ sợ bổ trợ qua lại. 
Hệ thống matketing 360 độ: Phủ rộng từ kênh offline đến kênh online, chúng tôi tối ưu hóa sự hiện diện của mình để có thể mở rộng tệp khách hàng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu. 
Hệ thống đào tạo bài bản: Qui trình đào tạo rõ ràng với các chuyên gia đầu ngành từ kỹ thuật massage, chăm sóc khách hàng đến quản lý nguyên vật liệu, tất cả đều để đảm bảo cho dịch vụ chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hoàn thiện nhất. 
Chuyển giao công nghệ độc quyền: Thông qua phần mềm quản trị doanh nghiệp, Jamu Beauty Group sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát công việc thật trơn tru khi nhận nhượng quyền từ chúng tôi.

Với những lý do trên, bạn có nhận lời mời hợp tác với Jamu Beauty Group chứ? Nếu cần tìm hiểu nhiều hơn về chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ theo thông tin bến dưới nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi/ email của bạn! 

line