236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

Câu hỏi thường gặp
 • 1

  Để đặt chỗ thực hiện dịch vụ, tôi phải làm thế nào?

  Rất đơn giản! Trong vòng 1-2 tháng trước ngày dự sinh, hãy gọi điện thoại hoặc gởi email đến Jamu Mommy Center để được tư vấn gói liệu trình & thời gian thực hiện liệu trình phù hợp. Sau đó, bạn sẽ được thông báo thanh toán trước 20% giá trị gói liệu trình cho Jamu Mommy Ceter để đặt chỗ thực hiện gói liệu trình.

 • 2

  Liệu trình được thực hiện liên tục mỗi ngày hay cách ngày?

  Liệu trình sẽ được thực hiện mỗi ngày, từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần (trừ chủ nhật & ngày lễ). Nhằm đảm bảo hiệu quả của toàn bộ liệu trình, Jamu Mommy Center không khuyến khích các mẹ thực hiện cách ngày hoặc chỉ vài ngày trong tuần.

 • 3

  Massage sau sinh JAMU có gì đặc biệt so với các loại massage thông thường?

  Massage sau sinh JAMU là liệu pháp massage trị liệu theo phương thức truyền thống được thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ sau sinh. Kỹ thuật massage độc quyền JAMU tác động vào vùng bụng giúp nhanh chóng đào thải sản dịch ra khỏi cơ thể và đẩy nhanh quá trình phục hồi tử cung. Đá nóng núi lửa Bazan được nhấn vào những vùng cơ nhức mỏi cần trị liệu, nhất là khu vực thắt lưng và bắp vế để làm mềm cơ, khai thông huyệt đạo, hút độc tố, giúp cơ thể mẹ trở nên khỏe khoắn và đầy sức sống

 • 4

  Khoảng bao lâu sau khi sinh thì tôi có thể bắt đầu massage JAMU?

  Nếu bạn sinh tự nhiên tức là không mổ thì ít nhất sau 5-7 ngày là bạn có thể bắt đầu massage, còn nếu sinh mổ thì ít nhất sau 2-3 tuần bạn mới có thể thực hiện các hoạt động massage và điều này phụ thuộc phần lớn vào sự phục hồi vết thương của bạn.

 • 5

  Tôi bị ra sản dịch sau liệu trình massage JAMU, liệu điều này có nguy hiểm không?

  Một trong những lợi ích của massage sau sinh JAMU là đẩy nhanh quá trình phục hồi tử cung hỗ trợ lưu thông máu & đào thải sản dịch. Nên bạn không phải lo lắng nếu thấy ra sản dịch sau liệu trình massage JAMU.

 • 6

  Tôi nên quấn bụng Tapel bao nhiêu tiếng trong ngày?

  Quấn bụng săn chắc Tapel có tác dụng làm giảm tích nước, giúp săn chắc và thon gọn vùng bụng. Đai quấn bụng Tapel còn được thiết kế độc quyền còn giúp hỗ trợ cột sống khi mẹ phải ngồi nhiều để cho bé bú. Để đạt được hiệu quả cao nhất, Jamu Mommy Center khuyến khích bạn nên quấn bụng ít nhất 6-10 giờ/ ngày nhưng nếu bạn cảm thấy bất tiện, có thể tháo ra & vệ sinh sạch sẽ khu vực quấn bụng.

 • 7

  Tôi có nên tiếp tục quấn bụng sau khi kết thúc gói liệu trình?

  Jamu Mommy Center khuyến khích bạn nên quấn bụng Tapel mỗi ngày ngay cả khi bạn kết thúc gói liệu trình. Điều này giúp bạn tối đa hiệu quả liệu trình & nhanh chóng lấy lại vòng eo thon thả.

 • 8

  Tại sao lại có lớp dạy massage cho bé?

  Đây là món quà cho con của bạn. Jamu Mommy Center muốn truyền tải lại cho các bậc cha mẹ phương pháp massage cho bé, bởi vì em bé sơ sinh rất gần gũi với cha mẹ, đặc biệt là ở người mẹ. Bằng cách học các động tác massage cho bé, bạn có thể mang lại nhiều lợi ích cho bé mỗi ngày. Em bé của bạn sẽ thoải mái hơn và thích thú hơn khi cha mẹ chạm vào.

 • 9

  Sau khi sinh bao lâu thì tôi có thể thực hiện Làm Ốm với Nhiệt Liệu Pháp?

  Đối với sanh thường, sau 4 tháng là bạn có thể thực hiện gói liệu trình. Tuy nhiên, đối với sanh mổ, nhằm đảm bảo sự hồi phục của vết thương , liệu trình được khuyến khích thực hiện sau 6 tháng.

 • 10

  Để đạt hiệu quả làm ốm tốt nhất, tôi có phải kết hợp chế độ ăn, tập thể dục?

  Hỏa liệu pháp của JAMU với các thao tác massage chuyên biệt giúp làm ốm toàn thân bằng cách hóa mỡ thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên. Đồng thời, bùn quấn nóng JAMU sẽ giúp xóa mờ các vết rạn, tan mỡ ở bụng, đùi và làm săn chắc các vùng da bị chùng nhão. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa, bạn phải kết hợp với chế độ ăn uống & tập thể dục đều đặn. Mỗi ngày bạn nên đi bộ hoặc tập các bài tập Yoga trong vòng 1 tiếng. Chế độ ăn cần nhiều rau xanh, hoa quả, hạn chế chất béo, ngọt.

 • 11

  Liệu trình massage thông tuyến sữa được thực hiện như thế nào?

  Khi bạn có hiện tượng căng cứng bầu ngực nhưng sữa không thể chảy ra được, ngay cả dùng máy vắt, điều này có nghĩa bạn đang bị nghẹt ống dẫn sữa. Liệu trình massage thông tuyến sữa kéo dài trong vòng 60 phút với kỹ thuật massage nhẹ nhàng kết hợp men rượu và đá nóng Bazan, các tuyến sữa bị tắt sẽ nhanh chóng được khơi thông.