HƠN 90% MẸ SAU SINH QUỐC TẾ SỬ DỤNG LIỆU PHÁP JAMU ĐỂ PHỤC HỒI SỨC KHỎE & VÓC DÁNG SAU SINH

Thứ hai, 26/09/2022, 15:44 GMT+7

#Jamu là liệu pháp chăm sóc cơ thể độc đáo kết hợp hoàn hảo kỹ thuật massage truyền thống với thảo mộc thiên nhiên có nguồn gốc từ Indonesia. Suốt nhiều thế kỷ trước, liệu pháp này chỉ được sử dụng để chăm sóc cho các thành viên của Hoàng tộc.


Qua thời gian, liệu pháp này được truyền sang các nước trong khu vực, từng bước tiếp thu và vận dụng tinh hoa y học cổ truyền của Trung Quốc, Ấn Độ và Châu Âu để trở nên hoàn thiện.

Ngày nay, liệu pháp  #Jamu đang rất được ưa chuộng tại Indonesia, Singapore, Hong Kong, Malaysia… như một phần không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe sau sinh cho những người mẹ hiện đại. 
Bất ngờ hơn nữa, tại Mỹ - Jamu cũng bắt đầu được phát triển rộng khắp, từ các khu nghỉ dưỡng và spa tại California đến New York (như Four Seasons Las Vegas, Four Seasons Santa Barbara...).
Jamu không chỉ giúp cho người phụ nữ sau sinh phục hồi sức khỏe nhanh chóng, khơi dậy nguồn năng lượng sâu trong cơ thể, lấy lại vóc dáng bên ngoài mà trong quá trình massage, liệu pháp này còn mang lại cảm giác thư thái và cân bằng tuyệt đối về tinh thần. 

line