236/2 Nguyễn Thái Bình, P.12
Quận Tân Bình, Tp.HCM

Dịch vụ:    0917 699 983     0919 360 983

Sản phẩm: 0915 959 983

(028) 3948 1799 - (028) 38490694

Liệu pháp Jamu

JAMU là liệu pháp chăm sóc cơ thể độc đáo kết hợp hoàn hảo kỹ thuật massage truyền thống với thảo mộc thiên nhiên có nguồn gốc từ Indonesia. Suốt nhiều thế kỷ trước, liệu pháp này chỉ được sử dụng để chăm sóc cho các thành viên của Hoàng tộc.

Tuy nhiên, từ thế kỷ thứ 15, liệu pháp JAMU bắt đầu lan truyền rộng rãi sang các nước trong khu vực, từng bước tiếp thu và vận dụng tinh hoa y học cổ truyền của Trung Quốc, Ấn Độ và Châu Âu để trở nên hoàn thiện.

Ngày nay, liệu pháp JAMU đang rất được ưa chuộng tại Indonesia, Singapore, Hong Kong, Malaysia… như một phần không thể thiếu để chăm sóc sức khỏe sau sinh cho người mẹ. Riêng tại Singapore, có đến 90% các mẹ tin tưởng chọn lựa liệu pháp này để phục hồi sức khỏe và vóc dáng.

Kỹ thuật massage truyền thống và các thảo mộc JAMU giúp cơ thể mẹ thư giãn mẹ một cách tuyệt đối, từ đó nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh:

  • Đẩy nhanh quá trình phục hồi tử cung, đào thải sản dịch, hỗ trợ lưu thông máu, thải độc.
  • Giảm tích nước, làm săn chắc vùng bụng bị chảy sệ trong quá trình mang thai và sinh nở.
  • Giảm căng thẳng, mất ngủ và trầm cảm sau sinh.
  • Giảm tình trạng đau nhức toàn thân và chuột rút.
  • Cải thiện tiêu hóa, giảm táo bón.
  • Hỗ trợ cột sống sau sinh và trong giai đoạn cho con bú.

Không chỉ là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe, JAMU còn được xem như một cách thân ái nhất để gửi trao sự chia sẻ, yêu thương và đồng cảm sâu sắc.

Tại Việt Nam, JAMU Mommy Center là đơn vị đầu tiên và duy nhất mang đến liệu pháp JAMU cũng như các dịch vụ chăm sóc sau sinh chuyên nghiệp khác.