LỰA CHỌN NƠI CHĂM SÓC SAU SINH - VÀ NHỮNG ĐIỀU MẸ NHẤT ĐỊNH CẦN BIẾT!

Thứ bảy, 02/03/2024, 16:49 GMT+7

Hành trình 10 năm đồng hành cùng các mẹ, Jamu thấu hiểu từng giai đoạn mà mẹ đi qua, từng nỗi gian nan mà mẹ gặp phải, từng cái trăn trở hằng đêm làm sao để trọn vẹn được giấc ngủ, rồi sanh con ra chăm như thế nào để bé phát triển tốt nhất…Những bộn bề đó cũng phần nào ảnh hưởng đến việc mẹ thêm căng thẳng, stress trong cả quá trình mang thai. 
Và Jamu hiểu rằng những lúc thế này để chọn lựa 1 nơi gửi gắm niềm tin khi vừa vượt cạn vô cùng khó khăn và đắn đo đến như thế nào. Mẹ nên lựa chọn nơi nào đây Jamu cũng nhận được một số câu chuyện của các mẹ trong việc chọn dịch vụ. Jamu nghĩ bất kì trung tâm nào cũng đều có sự khác biệt và chất lượng khác nhau. Hơn bao giờ hết, sức khoẻ mẹ & bé sau khi sinh rất cần 1 sự chăm sóc đặc biệt với chế độ thật đảm bảo và kỹ lưỡng. Do đó việc lựa chọn 1 địa điểm tốt để phục hồi sức khoẻ cho 2 mẹ con lúc này cần được lựa chọn khắt khe thấu đáo. 
Và Jamu biết rằng mẹ có rất nhiều sự lựa chọn giữa hàng ngàn cơ sở trung tâm chăm sóc phục hồi sức khoẻ cho mẹ sau sinh. Giữa những trung tâm uy tín chất lượng, đâu đó vẫn những sự "hỗn tạp" của các dịch vụ không chân thật, kém chất lượng, không chuẩn tay nghề… điều đó dễ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mẹ, đặc biệt là bé yêu!
----------------
Vậy làm sao để #chọn_được_nơi_uy_tín?

  • Hãy quan tâm đến chất lượng dịch vụ, hỏi thật kỹ, thật chi tiết về nguyên liệu, về tay nghề kỹ thuật viên, về liệu trình các mẹ được làm hàng ngày.
  • Hãy suy xét kỹ, tốt nhất các mẹ nên đặt thử mỗi chỗ làm lẻ 1 buổi để chọn nơi tốt nhất
  • Và quan trọng nữa, trung tâm đó có hợp tác với những bệnh viện lớn chuyên môn cao hay liệu trình mẹ thực hiện có được chính các bác sỹ chuyên ngành thiết kế
  • Bên cạnh đó sức khoẻ mẹ sau sinh yếu, nhất là các mẹ sinh con lần đầu chưa biết cách chăm bé sơ sinh, cần có dịch vụ 2 trong 1 Mẹ và Bé, mẹ phục hồi dáng da, bé phê pha tận hưởng.

Tại sao mẹ không thử tại #JAMU_MOMMY_CENTER? Lý do đơn giản vì:

  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khoẻ mẹ và bé tại gia.
  • Liệu trình chuẩn Sing luôn được thiết kế với cơ địa mẹ bầu và sau sinh.
  • Trung tâm làm ốm cho mẹ sau sinh đầu tiên cam kết giảm vòng eo 5-15cm trên hợp đồng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với chứng nhận của CIBTAC.
  • Được sự tin tưởng hơn 51.000 khách hàng trải nghiệm hiệu quả
  • Là trung tâm đồng hành với hàng loạt Celebs “hotmom” Việt: Đinh Ngọc Diệp, Thanh Thuý, Minh Hà, Hoàng Oanh, Võ Hạ Trâm, Quỳnh Nga

Đặc biệt, Jamu sẵn sàng chia sẻ liệu trình chi tiết hàng ngày để các chị tham khảo, quá yên tâm rồi phải không các mẹ ơiii!

Với mong muốn hành trình làm mẹ trở nên trọn vẹn hơn, Jamu luôn thực hiện sứ mệnh mang lại cho mẹ những giây phút thư giãn và thật sự tuyệt vời nhất. Không đâu bằng Jamu, mà không Jamu thì không là nơi nào khác nữa các mẹ nhé!

Hãy inbox ngay để Jamu tư vấn cụ thể nào!
-----------------------------
JAMU MOMMY CENTER & SLIMMING
Spa Bầu, Làm đẹp & Giảm Cân Sau Sinh Hàng Đầu Chuẩn Sing
Hotline:  0917 699 983 - 0916 349 983
                   0915 959 983 - 0931 539 983
 Website: https://jamu.com.vn/
 Office: 15/20 Thạch Lam, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TPHCM.
CN1: 236 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
CN2: Phòng khám Hiền Đức 81B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM 
#Jamumommycenter #spabau #chamsocmebau #chamsocsausinh #phuchoilamdep #thongonsausinh
 

line