Chăm sóc bé

MASSAGE BÉ - THỂ HIỆN YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN QUA NHỮNG CÁI CHẠM ĐẦY TRÌU MẾN

Thứ hai, 26/12/2022, 16:41 GMT+7

| Jamu Mommy Center x BOTANICAL THERAPY |
MASSAGE BÉ - THỂ HIỆN YÊU THƯƠNG NHIỀU HƠN QUA NHỮNG CÁI CHẠM ĐẦY TRÌU MẾN 

Sự yêu thương chính là bày tỏ cảm xúc qua những cử chỉ của cơ thể. Những cái chạm của mẹ được ví như ngôn ngữ của tình yêu bao la mà mẹ dành cho con.
Qua hàng tỉ các thụ thể thần kinh vô cùng tinh vi và bé nhỏ trên da, tạo hóa ban cho bé khả năng cảm nhận đa dạng sắc thái của từng cái chạm từ đôi bàn tay nâng niu của mẹ.
“Đôi bàn tay mẹ nhẹ nhàng lướt chậm rãi trên làn da đỏ hỏn của con, con cảm thấy ấm áp và dễ chịu lạ thường. Trong thế giới bé nhỏ của con, lúc ấy điều duy nhất tồn tại chính là hơi ấm từ đôi bàn tay và sự yêu thương của mẹ.
Có những lúc con cười tít mắt hay những lúc con nằm lim dim mơ màng, chính là những lúc con cảm thấy dễ chịu nhất.
Mẹ ơi, con thích được mẹ chạm vào con như vậy lắm!”
“Còn mẹ, sinh con ra đời là điều kỳ diệu nhất trong cuộc đời của mẹ. Con giống như báu vật mà thượng đế đã ban tặng cho mẹ. Chỉ cần nhìn thấy con, chạm khẽ vào con là trong lòng mẹ đã hạnh phúc vô cùng.
Mẹ sẽ xoa thật nhẹ, thật đều, để con cảm thấy dễ chịu nhất. Massage cho con chưa bao giờ khiến mẹ cảm thấy mệt mỏi vì đó là niềm vui mỗi ngày của mẹ, được chạm vào con và yêu thương con.”

Jamu hy vọng sẽ là bạn đồng hành cùng mẹ trong hành trình buổi ban đầu chăm sóc và yêu thương bé. Và sẽ trọn vẹn hơn khi chương trình "The best gift for mom" xuất hiện và cùng đồng hành với Jamu đó chính là Botanical Therapy mang những sản phẩm chăm sóc da cao cấp dành cho trẻ sơ sinh trao tặng mẹ, để yêu thương được nhân đôi và gắn kết mẹ con được tăng lên gấp bội mẹ nhé! 
 

line