WORKSHOP: BABY MASSAGE & FIRST AID
WORKSHOP: BABY MASSAGE & FIRST AID

WORKSHOP: BABY MASSAGE & FIRST AID

Thứ bảy, 21/08/2021, 09:30 GMT+7

 Sự yêu thương chính là những cảm xúc được mẹ bày tỏ theo từng động tác Massage cho bé ở những năm tháng đầu đời. Hay kịp thời chăm sóc cho bé mỗi khi con gặp vấn đề, sơ cứu bé yêu một cách kịp thời để bé luôn được an toàn trong tầm tay mẹ. Mẹ đừng bỏ qua lớp workshop siêu thú vụ và bổ ích sắp diễn ra tại Jamu nhé!

 Với sự có mặt của 3 khách mời chuyên gia đặc biệt:

Mrs Genah Lim

CEO & Giám đốc điều hành Beauty Mums & Babies (BMB)

Huấn luyện viên massage cho trẻ sơ sinh được chứng nhận ACTA

Mrs Ái Đỗ

Người sáng lập Jamu Beauty Group

Huấn luyện viên massage cho trẻ sơ sinh được chứng nhận CIBTAC

Mrs Mazia Madon

Chuyên gia đào tạo Massage bé tại Singapore

 

 JAMU tự hào phối hợp cùng viện BMB với hơn 30 năm ở Singapore chuyên về dịch vụ dành cho mẹ và bé tổ chức Lớp WORKSHOP BABY MASSAGE & FIRST AID ONLINE.

 Trang bị cho mẹ đầy đủ kiến thức và kỹ năng massage làm sao tốt nhất cho sự phát triển của bé từ 0 đến 1 tuổi.

 Lần đầu tiên tại Việt Nam, tổ chức lớp workshop cho mẹ về kỹ năng sơ cứu cho trẻ trong các tình huống khẩn cấp từ 0 đến 2 tuổi, giúp mẹ bảo vệ bé yêu của mình kịp thời, an toàn nhất.

 Ngoài ra, tham gia lớp học để mẹ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi với những mẹ bỉm sữa khác về kiến thức chăm sóc và nuôi dạy bé!

---------

 JAMU đang có chương trình Tăng ngay 10 suất tham gia #MIỄN_PHÍ lớp WORKSHOP đặc biệt này khi  Mẹ đăng ký gói dịch vụ sau sinh độc quyền Jamu - JAMU SIGNATURE CHUẨN SING trị giá lên đến #20SGD

 Hoặc mẹ có thể đăng ký cụ thể vào link bên dưới để được Jamu tư vấn và tham gia lớp học đặc biệt này mẹ nhé: https://bitly.com.vn/lgkfw4

 

line