Làm ốm & giảm cân

ĐIỀU MẸ NÊN LÀM TRƯỚC VÀ SAU KHI ĂN ĐỂ KHÔNG LO VỀ CÂN NẶNG 

Thứ hai, 27/06/2022, 09:24 GMT+7

ĐIỀU MẸ NÊN LÀM TRƯỚC VÀ SAU KHI ĂN ĐỂ KHÔNG LO VỀ CÂN NẶNG 
Để không còn những lo lắng rằng mình sẽ béo lên, sẽ tăng cân, bụng sẽ to hơn, ... thì hãy cùng thực hiện ngay 4 điều này trước và sau ăn mẹ nhé.

4 Điều mẹ nên làm trước và sau khi ăn để không lo về cân nặng

-Uống 1 cốc nước đầy trước khi ăn
Theo chuyên gia dinh dưỡng “Bụng chúng ta có thể chứa được 1 lít nước chất lỏng và thức ăn”. Đây chính là lí do, nếu chúng ta uống 1-2 cốc nước đầy trước khi ăn sẽ giúp bụng đỡ trống trải nhờ đó mà kiểm soát tốt lượng thực phẩm nạp vào có thể, không bị ăn uống quá đàchúng ta có thể chứa được 1 lít nước chất lỏng và thức ăn”. Đây chính là lí do, nếu chúng ta uống 1-2 cốc nước đầy trước khi ăn sẽ giúp bụng đỡ trống trải nhờ đó mà kiểm soát tốt lượng thực phẩm nạp vào có
-Ăn 1 quả táo trước khi ăn 
Quả táo chính là siêu thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn hữu ích trong việc giảm cân, giữ dáng. Chuyên gia dinh dưỡng mách mẹ 1 bí kíp hay để tậng dụng quả táo giúp thu gọn vóc dáng: “Ăn 1 quả táo cỡ vừa, khoảng 15 phút trước bữa ăn có thể giúp giảm khoảng 15% lượng calories nạp vào cơ thể, nhờ lượng chất xơ dồi dào có trong loại quả này. 
-Đi bộ sau khi ăn 
Vận động nhẹ nhàng sau khi ăn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát cân nặng. Đi bộ 10-15p giúp cân bằng lượng đường trong máu, giúp chuyển hóa đường thành nặng lượng dễ đốt cháy, giảm tích lũy mỡ thừa
-Uống 1 lượng nước vừa đủ sau bữa ăn 
Mẹ dễ nạp nhiều muối vào cơ thể sau 1 bữa ăn lớn, dẫn đến tình trạng tích nước, chướng bụng, vóc dáng trông sẽ nặng nề hơn. Đây chính là lí do, mẹ nên uống lượng nước vừa đủ để trung hòa muối trong bữa ăn mẹ nhé! 

Trên đây là 4 điều mẹ NÊN LÀM trước và sau bữa ăn. Hy vọng sẽ giúp ích cho mẹ trong công cuộc lấy lại vóc dáng của mình mẹ nhé! 

line