THÓI QUEN UỐNG NƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ BỤNG PHẲNG

Thứ bảy, 11/02/2023, 11:23 GMT+7

Để có một chiếc eo con kiến phẳng lì không mỡ thừa là sự cố gắng không chỉ là việc chăm chỉ luyện tập mà còn do thói quen. Jamu sẽ chỉ cho mẹ thói quen uống nước làm sao để có chiếc bụng phẳng một cách đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé! 


1.Vắt chanh vào nước


Chanh có tính axit nên giúp phân hủy thức ăn để cơ thể bạn dễ tiêu hóa hơn, tránh đầy hơi, đồng thời cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Cả nước và chanh đều giúp làm mềm phân để loại bỏ chất thải và độc tố ra khỏi ruột dễ dàng hơn, mang lại vòng bụng phẳng hơn
2.Thêm quế vào cà phê, trà, sữa hoặc chocolate nóng


Hai chuyên gia dinh dưỡng Tammy Lakatos Shames và Lyssie Lakatos cho biết: “Quế là một chất thay thế đường có vị ngọt tự nhiên, không chứa calo và có khả năng chống viêm. Nó cũng được chứng minh là có tác dụng giảm trọng lượng cơ thể và mỡ bụng, giúp ngăn ngừa béo phì”.
Ngoài ra, quế cũng có thể hỗ trợ ổn định lượng đường trong máu, ngăn ngừa tình trạng sụt giảm dẫn đến thèm đường, ăn quá nhiều và tăng mỡ bụng sau đó.
3. Cắt giảm rượu
Một lượng rượu vừa phải tốt cho mọi người, nhưng chuyên gia dinh dưỡng Janet Coleman khuyên bạn nên suy nghĩ lại về loại đồ uống đó khi đang cố gắng giảm cân và giữ dáng.
4. Hạn chế đồ uống có đường
Một số nghiên cứu đã chỉ ra đồ uống có nhiều đường bổ sung như soda và đồ uống thể thao, có liên quan trực tiếp đến việc tăng mỡ bụng. Vì vậy, bạn có thể muốn tránh những thứ này càng nhiều càng tốt.

Hy vọng mẹ sẽ note lại và duy trì những thói quen tốt để giữ dáng có vòng eo thon các mẹ nhé

line